Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

Ăn gì khi gan nhiễm mỡ



Ngô: chứa nhiều axít béo không no có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa của chất béo và cholesterol.
Nhộng: có tác dụng làm giảm cholesterol huyết thanh và cải thiện chức năng gan.
Kỳ tử: có tác dụng ức chế quá trình tích tụ chất mỡ trong tế bào gan, thúc đẩy sự tăng sinh tế bào gan và cải thiện chu trình chuyển hóa chất béo.
Rau cần: chứa nhiều vitamin, làm mát gan, hạ chelesterol máu, thúc đẩy quá trình bài tiết các chất phế thải và làm sạch huyết dịch.
Nấm hương: lý tưởng cho người muốn dieu tri gan nhiem mo vì có chứa chất làm giảm cholesterol trong máu và gan.
Người bị gan nhiem mo nên chú trọng bổ sung rau tươi như cải xanh, cải cúc, rau muống, cà chua, cà rốt, măng, bí đao, mướp, dưa gang, dưa chuột; các loại dầu thực vật như lạc, vừng, đậu tương; các loại thịt, cá ít mỡ và các thức ăn chế biến từ đậu xanh, đậu đen.
Kỳ tử: có tác dụng ức chế quá trình tích tụ chất mỡ trong tế bào gan, thúc đẩy sự tăng sinh tế bào gan và cải thiện chu trình chuyển hóa chất béo.
Rau cần: chứa nhiều vitamin, làm mát gan, hạ chelesterol máu, thúc đẩy quá trình bài tiết các chất phế thải và làm sạch huyết dịch.
Nấm hương: lý tưởng cho người bị bệnh gan nhiễm mỡ vì có chứa chất làm giảm cholesterol trong máu và gan.
Người muốn chua benh gan nhiem mo nên chú trọng bổ sung rau tươi như cải xanh, cải cúc, rau muống, cà chua, cà rốt, măng, bí đao, mướp, dưa gang, dưa chuột; các loại dầu thực vật như lạc, vừng, đậu tương; các loại thịt, cá ít mỡ và các thức ăn chế biến từ đậu xanh, đậu đen.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 12 KIM MÃ
ĐIỆN THOẠI: 0437181999
ĐỊA CHỈ: SỐ 12 KIM MÃ- BA ĐÌNH- HÀ NỘI
WEBSITE: http://phongkham12kimma.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét